แม่ๆอ่านเสียงร้องไห้ลูกออกกันตอนไหนคะ

ผ่านมาเดือนนึงแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจเลยค่ะ รู้สึกเหมือนๆกันไปหมด ร้องทีต้องนั่งเดาที เหนื่อยมากอยากสื่อสารกับลูกรู้เรื่องค่ะ เดือนนึงยังไม่เข้าใจนี่ช้าไปไหมคะ แอบเครียดค่ะ

1 Trả lời

ไม่ช้าค่ะ แม่ไม่ต้องเคลียดนะคะ ค่อยๆเรียนรู้กันไปค่ะ ลูกเรา เราจะเข้าใจเค้าดีที่สุด แต่ต้องใช้เวลาค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ