ปวดแผลฝีเย็บ

ผ่านมาจะสามวันแล้ว แต่แผลฝีเย็บไม่ปวดน้อยลงเลย มีแต่ปวดมากขึ้น คัยเปนบ้างคะ ปวดจนนั่งไม่ได้ จนบางครั้งไม่สามารถนั่งให้นมลูกได้ ตอนนี้เครียดมากๆ แผลมันจะปวดแบบตุ๊บๆ ทรมานมาก ปวดนานประมาน20-30วิเลย กลัวจะปวดเรื้อรังมาก เพราะตอนนี้อาการปวดไม่ดีขึ้นเลย แม่ๆคนไหนเปนบ้าง มีวิธีช่วยมั้ย แนะนำหน่อย เหนแม่คนอื่นวันที่สองก้อนั่งให้นมลูกได้ชิวๆแล้ว😢😢

ทุกครั้งที่ฉี่หรืออึ ล้างด้วยสบู่ทุกครั้ง และซับแห้งก่อนใส่ผ้าอนามัย นะหว่างนี้ถ้าปวดทานยาพาราครั้งละ 1 เม็ดนะคะ

แผลจะหายประมาน1อาทิตย์คะแม่ คุณแม่พยายามอย่าขยับตัวมากหรือเดินบ่อยๆจะทำให้แผลมันสีกันคะ