ขอความคิดเห็นแม่ๆบ้านอื่นหน่อยนะคะ

ผ่านมา3อาทิตย์กับอีก1วันแล้วเหลืออีก6วันก็จะครบ4อาทิตย์ละก็วันที่หมอนัดไปฟังผลน้ำคร่ำเคยได้ยินแม่ๆท่านอื่นโพสเล่าประสบการณ์ว่าถ้าผลผิดปกติก็จะออกตั้งแต่สัปดาห์ที่2แล้วแต่ถ้าผลปกติก็จะช้าหน่อยใช่มั้ยคะ

เจาะน้ำคร่ำผลจะออกภายใน3-4 อาทิตย์ค่ะ หมอจะบอกผลรายละเอียดวันที่หมอนัดค่ะ บ้านนี้ก้อเจาะน้ำคร่ำรอผล 3-4 อาทิตย์เหมือนกันค่ะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่🥰ขอให้น้องแข็งแรงผลออกมาปกติเหมือนคุณแม่บ้านนี้ด้วยเถอะ🙏

เจาะเหมือนกันคะผลออกเมื่ออวันที่7กย.ลูกปกติแต่ตอนตรวจคัดกรองผล1:10

3y trước

ขอบคุณคะ