น้ำหนักลูกไม่เพิ่ม

ผ่านมา2อาทิตย์น้ำหนักลูกไม่เพิ่มเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ มีใครประสบปัญหาน้ำหนักลูกในครรภ์ไม่เพิ่มบ้างคะ

1 Trả lời

แม่อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ซาวด์เดือนละกี่รอบคะ บ้านนี้ครบกำหนดหมอนัด(21 วัน พบหมอ1 ครั้ง) น้ำหนักน้องขึ้นไม่เยอะมากค่ะ รอบละ 300 -500 g เองค่ะ แม่ลองทานตามนี้ดูนะคะ ไข่วันละ 2 ฟอง กล้วยน้ำว้า 2 ลูก นมรสจืด 2 กล่อง น้ำเต้าหู้หวานน้อย 1-2 แก้ว เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ถ้ายังไม่ได้ผล ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ

5y trước

ขอให้น้ำหนักน้องเพิ่มนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่