การอาจตั้งครรภ์​ได้หรือไม่คะ

ผ่าตัดซอคโกแลต​ซีลปี2557 ฉีดคุมกำเนิดเพื่อการรักษามาเรื่อยจนถึงมกราคม2562มีแพลนแต่งงานเมษายน2562 คุณ​หมอหยุดฉีดยาให้ตอนเดือนกุมภาพันธ์ มีรอบเดือนครั่งแรกวันที่1-5พฤษภาคม หลังจากนั้นก้อหายไปกลับมามีรอบเดือนอีกครั้ง5-10กรกฎาคม​แล้วแบบกระปริกระปอยหลังจากนั้นกลับมามีรอบเดือนอีกครั้งประมาณ​วันที่26กรกฎาคม​จนถึงสิงหาคมยังมาแบบ กระปริกระปอย????สมาชิก​หรือคุณ​แม่ท่านไหนมีประสบการณ์​แนะนำด้วยค่ะ.. ขอบพระคุณ​คะ.. ปล.ล่าสุดไปหาหมอๆนัดพบสูติอังคารที่20/8/62.คะ

1 Trả lời

หลังหยุดยาคุม ร่างกายต้องใช้เวลาปรับฮอร์โมนสักพักค่ะ