แม่ว่าจะหายทันคลอดไหมคะ

ผ่าตอนต้นเดือนเมษายนค่ะแม่ตอนนั้นท้องได้1เดือนแม่บางคนอาจจำเคสเราได้ที่หมอผ่าพลาดค่ะเราไม่ได้รับการเยียวยาไรเลยค่ะแม่เลยย้ายไปฝากคลีนิคแล้วค่ะตอนนี้กังวลว่าจะได้ผ่าอีกรอบค่ะขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ว่าจะหายทันคลอดไหมคะ
1 Trả lời

เป็นคีรอยค่ะ ลองปรึกษาหมอคลินิกดูว่าแบบนี้ต้องได้ผ่าหรือคลอดเองชัวร์กว่าค่ะ

11mo trước

ฟ้องแล้วค่ะแต่เขาไม่รับผิดชอบอยู่ดีคนโดนเยอะมากเป็นโรงบาลประจำจังหวัดด้วย