ผ่าคลอด

ผ่าตลอดแล้วค่ะ ชื่อน้องโมอาย น้ำหนัก 3620 กรัมค่ะ

ผ่าคลอด

ขออนุญาตสอบถามนะคะ คุณแม่คลอดโรงพยาบาลราชวิถีใช่มั้ยคะ เสียค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดไปเท่าไหร่คะ บ้านนี้คลอดที่นั่นเหมือนกันแอบกังวลค่าใช้จ่าย

5y trước

ค่ะผ่าคลอด อยู่ห้องพิเศษรวมแล้วก็ ประมาณ 3 หมื่นกว่าบาทค่ะ ถ้าคลอดเองก็อาจจะถูกกว่านั้นค่ะ

ยินดีด้วยคร้า น้องจ้ำม้้ำน่ารักมากๆ แม่ก็เพิ่งผ่าคลอดเมื่อ 23 สิงหา 3,440 กรัม ตอนนี้น้องออกมาได้ 1 อาทิตย์แล้วค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยค่ะน่าชังจังเลย

น่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้ คลอดวันนี้เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นจะได้เห็นหน้าลูกแล้ว

น้องตัวใหญ่จังค่ะ ตอนท้องแม่บำรุงอะไรบ้างคะ อยากให้ลูกในท้องออกมาแบบนี้บ้างจัง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ น้องอยู่น่าเอ็นดูมากเลยค่ะ😍

คุณแม่ทานอะไรบ้างค๊าา ลงลูกเยอะมากค่ะ น้องน่ารักน่าชังจั้มม่ำมากค่ะ

5y trước

เน้น อาหารจำพวกโปรตีนค่ะ ปลา เนื้อสัตว์ ไข่ นมค่ะ และก็ทานโปรตีนเสริม ด้วยค่ะ ข้าวไม่ค่อยเน้นค่ะแป้งเยอะจะลงแม่ส่วนใหญ่ ข้าวก็ทานข้าวกล้องค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องจ่ำม่ำน่ารักน่าชังน่าเอ็นดูจังเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน่ะค่ะ

วันที่3จะย้ายเรื่องไปคลอดที่ราชวิถีเหมือนกันค่ะ

น่ารัก น่าชังมากค่ะ ปากนิดจมูกหน่อย ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ผมน้องเยอะมากเลยค่ะ กรรมพันธุ์ หรือทานเสริมคะ 😍😍

5y trước

ทานนมถั่วเหลือง ดีน่างาดำค่ะน้ำตาลน้อย