ลูกให้ออกซิเจน

ผ่าฉุกเฉิน ลูก 39w2 ลูกหายใจเร็ว ให้ออกซิเจนกับน้ำเกลือ 5 วันแล้ว ได้เจอลูกแค่2 ครั้ง อยากทราบประสบการณ์แม่ๆ ว่าอันตรายมากไม่ ลูกจะรักษาโดยประมาณกี่วัน

1 Trả lời

เราไม่รู้ว่าอันตรายมากมั้ย แต่ปกติแล้วจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อ7 วัน ส่วนออกซิเจนถ้าหากลดออกซิเจนที่ช่วยละน้องออกซิเจนในเลือดไม่ตก ก็จะได้กลับเร็วค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากคะ ❤️