เด็กแรกเกิดถ่ายผิดปกติเป็นแบบไหน

ผ่าคลอดไม่ค่อยมีน้ำนมเลยให้น้องกินนมผงเสริมน้องได้12วันแต่ถ่ายบ่อยมากวัน1ถ่าย10กว่าครั้งถ่ายเป็นสีเหลืองบางครั้งก็มีสีขาวปนออกมาด้วยอย่างนี้ผิดปกติไหมคะและครวกินนมยี้ห้อไหนดีแนะนำหน่อยคะพอดีเป็นคุณแม่มื้อใหม่คะขอบคุณคะ

1 Trả lời

เด็กประมานนี้จะถ่ายบ่อยก็จริง แต่สีของอึ จะเป็นออกสีดำๆเทาไม่ก็สีเหลืองทอง ถ้าเป็นสีขาวลองพาไปหาหมอดูค่ะ