ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้เดือนกว่าแล้วค่ะ หมอแนะนำว่าให้คุมกำเนิดค่ะ เพราะถ้ามีอะไรกับแฟนมีสิทธิท้องได้ค่ะเพราะให้นมลูกประจำเดือนไม่มาจนกว่าเราจะหย่านมค่ะ แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ฝังเข็มค่ะ บ้านนี้ไม่มีระเบียบกับตัวเองเลยค่ะ จะกินยาคุม คงลืมบ่อยแน่นอน จะฉีดยาคุม ก็ขี้เกียจไปรพ.ทุก3เดือน ฝังเลยค่ะ 3ปี ยาวๆเลยค่ะแม่