อยากสอบถามเรื่องยาคุมค่ะ

ผ่าคลอดได้สองเดือนแล้ว เราต้องฉีดยาคุมหรือกินยาคุมตอนไหนคะแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้าฉีดเราไม่ทราบนะคะ แต่ถ้ากินสามารถกินได้เลยค่ะ แนะนำยี่ห้อ cerazette นะคะ ไม่มีผลต่อน้ำนม และไม่ทำให้น้ำนมหดค่ะ