39+5แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องคลอดควรทำยังไงค่ะ

ผ่าคลอดได้ต่อเมื่อเราได้กี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

ผ่าคลอดได้ตั้งแต่ 38+ ค่ะ จริงๆไม่ต้องทำไรค่ะ หาหมอตามนัด ให้หมอตรวจดูว่ารกยังแข็งแรงปกติไหม ถ้ารกยังแข็งแรง สามารถรอถึง 42 วีคได้ค่ะ