ผ่าคลอดได้ 9 วัน ยังมีเลือดออกสีน้ำตาล

ผ่าคลอดได้ 9 วัน ยังมีเลือดออกสีน้ำตาลบวกกับปวดท้องน้อยร่วมด้วย ไม่ได้ปวดแผลที่เย็บนะคะ แผลเย็บปกติดี แบบนี้เป็นปกติไหมค่ะ ขอแม่ที่เคยมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

น้ำคาวปลาเรามา 23 วันค่ะ