ขออภัยหากรูปดูไม่สุภาพ

ผ่าคลอดได้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่รู้สึกเจ็บจากข้างในตรงที่วงกลมไว้ เวลาโดนขอบกางเกงใน หรือเวลาที่ใช้นิ้วกดเบาๆก็เจ็บ เป็นไปได้ไหมคะที่แผลข้างในอาจจะยังไม่หาย อยากทราบว่าเป็นแบบนี้ปกติของคนผ่าคลอดไหมคะ

ขออภัยหากรูปดูไม่สุภาพ

**ขออนุญาติถามนิดหนึ่งคะ...แม่ดูแลรักษาแผลผ่ายังไงคะ ใช้ยาทาแผลด้วยหรือเปล่า คือพอดีเคยผ่าตัดท้องนอกมดลูก ช่วง1เดือนแผลเรียบแต่หลังจากนั้นแผลมันนูนขึ้น ดูน่าเกลียดไปเลย😓

5y trước

ไม่ได้ทาครีมเลยค่ะ ปล่อยตามธรรมชาติ

ได้ลองปรึกษาคุณหมอรึยังคะ?