ผ่าคลอดได้ 2 เดือนมีมูกสีน้ำตาลปนเลือด

ผ่าคลอดได้ 2 เดือน 8 วันแล้วแต่ยังมีมูกสีน้ำตาลออกมาอยู่ บางทีก็ออกมาเป็นเลือด มาๆหายๆ มากระปริบกระปรอย บางครั้งก็ปวดท้องน้อยไปถึงสะโพก ผิดปกติมั้ยคะ ไปตรวจหลังคลอดมาหมอให้กินยาแก้อักเสบ 1 อาทิตย์ กินจนครบแล้วไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้บอกอะไร เราก็กลับบ้านแบบ งงๆ ปล.ฝากพิเศษที่คลีนิค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่ไปตรวจโรงบาลค่ะ