ประจำเดือนหรือตกเลือด

ผ่าคลอดได้ 20 วัน นั่งให้นมลูกอยู่ รู้สึกมีอะไรไหลออกมา พอดู เป็นเลือดเหมือนประจำเดือน ไม่ใช่สีแดงสด ไม่มีลิ่มเลือด มีอาการเหมือนปวดประจำเดือนร่วมด้วย แบบนี้ประจำเดือน หรือตกเลือดค่ะ

1 Trả lời

น่าจะปจด.ถ้าตกเลือดจะเป็นลิ่มๆและไม่เหยุดไหลจะออกมามากจนเราซีดจ้า