มีก้อนไตใต้แผลผ่าตัดอันตรายมั๊ยคะ

ผ่าคลอดได้5วัน มีก้อนไตใต้แผล รู้สึกปวดกว่าวันที่ผ่านมา อันตรายมั๊ยคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่มีเลือดซึมหรือปวดมากๆ ควรไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ตอนผ่านแรกๆก็มีก้อนไตใต้แผลแต่ไม่ได้ปวดมาก แล้วก้อนไตก็ยุบไปเองค่ะ