น้ำคาวปลาหลังผ่าคลอดมากันกี่วันคะ

ผ่าคลอดได้50วันเลือดน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะช่วง2อาทิตแรกก้มาเยอะพออาทิตต่อมาเริ่มน้อนลงจนไม่ต้องใส่ผ้านมัยแต่ไหลออกมาอีกจนถึงวันนี้50วันสีก้จะแดงเลือดหมูไม่ได้ออกมาแบบจางๆเลยเวลาออกก้จะใช่ผ้าซับเอากลิ่มก้เหมือนคาวปลาแต่กลิ่มแรงหน่อยไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้องหรือปวดแผลเลยคะใครเป็นแบบนี้บางคะผ่าคลอดคนที่2ครรภ์ที่3ปกติหรือเปล่าหรือต้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โหมานานจังเลยคุณแม่ลองไปหาหมอรึยังคะถ้าบอกว่ามีกลิ่นแรงต้องไปหาหมอแล้วนะ