แผลผ่าคลอดไม่หาย

ผ่าคลอดได้4เดือนแร้วค่ะ แผลผ่าคลอดไม่หายมีห่อเลือดแร้วแตกเป็นบางจุด แห้งไปแร้วเริ่มห่อเลือดที่ใหม่แร้วแตกเปนยุแบบนี้ค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ ไปหาหมอแร้วให้ยาแกอักเสบมากินจนจะหมดแร้วไม่หายค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะเกือบ4เดือนแล้วแผลยังไม่เหมือนกันค่ะมีเลือดไหลปนหนองเป็นจุดๆอาจจะเป็นเพราะยกของหนักพอหยุดยกของหนักก็ดีขึ้นแล้วก็ซื้อยาแก้อักเสบมากินดีขึ้นมามากเลยค่ะ

5y trước

เปนคล้ายกันค่ะแม่แต่แม่บ้านนี้กินแร้วก้อเปนเหมือนเดิม

มาฟังค่ะ บ้านนี้ได้17วันเอง ยังแปล้บๆอยุ่บางที