สอบถ่ามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า

ผ่าคลอดได้3วันแล้วน้ำนมไม่มาทำไงดีค่ะ น้ำร้อนก็กินแล้วค่ะยังไม่มาเลย

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ ส่วนตัวแม่บ้านนี้น้ำนมมาวันผ่าเลยแม่ทานแต่น้ำขิงน้ำเต้าฮวย

ไม้นมนาง หัวปลี เริสค่ะ ราคาน่ารัก ดื่มง่าย ทำให้เราทานน้ำเยอะเลย

ดื่มน้ำเยอะๆๆๆ เอาย้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ