ผ่าคลอดได้2อาทิต แต่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างจังหวัด จะมีผลต่อแผลผ่าภายในมั้ยคะ

อาจจะทำให้มีการฉีก หรือปริได้ แต่ถ้าคุณแม่คอยระมัดระวังก็คงไม่เป็นไรคะ เราวันที่สามต้องนั่งขัดสมาธิให้นมลูกทั้งคืน ก็จะมีแปลบๆบ้าง ตอนนี้หลายปีแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไรคะ

เดินทางได้ ถ้าขับขี่อย่างปลอดภัยช้าๆนะคะ

เดินทางได้คะ ไม่มีปัญหาคะ