ผ่าคลอดประจำเดือนมา

ผ่าคลอดได้1เดือน8วัน หยุดให้นมตอน1เดือนน้ำคาวปลาหายไป4-5วัน วันนี้มีเลือดสีแดงสดเหมือนปจด. ออกมา จะใช่ปจด.ไหมคะ

1 Trả lời

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่ น้ำคาวปลามา1เดือน23วัน หายไป5วัน มีเลือดสีแดงๆสดๆปนคล้ำๆออกเยอะปรึกษาหมอ หมอบอกว่าประจำเดือนมาแล้ว มาอีก5วัน แม่เพิ่งได้ไปตรวจหลังคลอดมาวันก่อนเองค่ะ