ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้1เดือน1วัน กินสลัดผักน้ำจิ้มถั่วได้ไหม ค่ะ แม่บ้านใหนรู้ตอบทีค้ะ

ทานได้ค่ะ. โดยส่วนใหญ่แล้วคุณหมอบอกว่าทานได้หมด เพราะตอนคลอดก็ถามคุณหมอเองยกเว้นแอลกอฮอล์และของหมักดองค่ะ

แต่เว้นพวกถั่วก้ดีนะคะเคยอ่านมามันจะทำให้ลูกท้องอืดคะถ้าลูกกินนมแม่