น้ำคาวปลายังไม่หมด

ผ่าคลอดได้1เดือน14น้ำคาวปลายังออกอยู่สีเลือดแดงเเบบเเดงเลือดหมูปกติไหม

1 Trả lời

ปกติน้ำคาวปลาจะมี 7-14 วัน สีค่อยๆจางลง เเต่บางคนมีน้ำคาวปลา 6 สัปดาห์ได้จ้า สังเกตอาการถ้าปวดท้องน้อยเเละสีไม่จางลง ควรไปหาหมอค่ะ