มีวิธีไหนให้น้ำนมมาเยอะมั้ยคะ

ผ่าคลอดได้16วันปั๊มนมทีนึงได้ไม่ถึง 2 ออนเลยค่ะมีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

1 Trả lời

ปั้มทุก 2-3 ชั่วโมง ข้างละ 20-30 นาที ถ้าว่างก็ทำpp ด้วยค่ะ การให้น้องเข้าเต้ายิ่งดีค่ะ ช่วยให้น้ำนมมาเยอะ

3t trước

วันหนึ่งต้องทานน้ำให้ได้วันละ 3 ลิตร ด้วยนะคะ ค่อยๆจิบ ทำ pp บ่อยๆ