ผ่าคลอด น้องไม่ยอมเข้าเต้า

ผ่าคลอดได้14 วัน น้องไม่ยอมเข้าเต้า ทำยังไงดีคะ อยากให้น้องกินนมแม่ ปั๊มได้ครั้งละนิด รพ.ไม่ได้มีการปั๊มกระตุ้น พยาบาลเลี้ยงลูกให้ เขาไม่ได้สอนให้เอาลูกเข้าเต้าเลยค่ะ ท้องแรก เลี้ยงเอง ไม่มีที่ปรึกษา

พยายามอีกคะแม่