ผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ รวมๆค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรค่ะ

แล้วแต่โรงบาลค่ะแม่ บางโรงบาลก็แพงบางโรงบาลก็ถูก บ้านนี้จะคลอดลูกทั้งคนเลยเลือกโรงบาลเอกชลดูแลดีมากค่ะค่าใช้จ่ายประมาณ47,000ค่ะ

แล้วแต่สิทธิ์ที่คุณแม่มีค่ะถ้าใช้บัตรทองก็ 30 บาทค่ะถ้าไม่ใช้ก็ 10000+ ค่ะ #สิทธิ์บัตรทองถ้าคุณแม่นอนห้องพิเศษก็เสียต่างหากค่ะ

ของเราเสียแค่ 3,000 บาท ค่าฝากพิเศษค่ะ ไม่ได้อยู่ห้องพิเศษ(ห้องเต็ม) อยู่รวม วันออกจากโรงพยาบาลก็จ่าย 30 บาทค่ะ

มีตั้งแต่ หลักพัน ยัน หลักหมื่นคะ ต้องสอบถาม รพ.ที่แม่ตั้งใจจะไปผ่าคลอดคะ

เราเสีย5000บาทโรงบาลรัฐ สิทบัตรทองนอกเขตจราา

ของเราผ่าคลอดคนแรก 14000 ค่ะ รพ.รัฐจังหวัด

ของเรานอน4คืน รวมแล้ว23,000ค่ะ

ของเรา 600กว่าบาทค่ะ ผ่าคลอด