ผ่าคลอแล้วนมยังไมมา

ผ่าคลอดแล้วน้องเปนผู้หญิงดูดนมไม่เก่งชอบนอน นมแม่ก็ยังไม่มาแม่ท่านใดมีเทคนิคน้ำนมมาให้ลูกกินช่วยด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ ผ่าวันแรกมีแค่น้ำนมใสๆ น้องยังไม่ค่อยยอมเข้าเต้า กินนมเสริมช่วงอยู่ รพ. น้ำนมเริ่มมาเยอะวันที่5ค่ะแม่ กินน้ำขิงอุ่นๆวันละ4-5ลิตร กินต้มปลีค่ะแม่ น้องเข้าเต้าบ่อยๆ น้ำนมเริ่มมาเยอะพอกินแล้วจ้า

5y trước

แม่ประคบถุงร้อนก่อนปั๊มนมค่ะ ปลุกลูกกินนมทุก2ชม.