ท้องไม่ยุบ

ผ่าคลอดแล้วท้องยังไม่ยุบเลยคะ เหมือนคนท้องได้5เดือน มีวิธีไหนบ้างค้ะ

ต้องใช้เวลาค่ะ ของเราลูกแฝดท้องขยายมากด้วย เป็นปียังเหมือนคนท้องอยูเลย

ใช้ที่รัดหน้าท้องคะช่วยได้มากบ้านนี่ท้องสองแล้วยังแบนราบเหมือนเดิมคะ

คุมอาหาร + ออกกำลัง ค่ะ