ผ่าคลอด

ผ่าคลอดแล้วกี่เดือนถึงประจำเดือนจะมา บ้านนี้เดือนนึง เจ็บตรงมดลูกแล้วมีเลือดไหลออกมาเหมือนประจำเดือน

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าน้องกินนมผงด้วยหรือปั๊มนมรอบห่าง แม่ก็จะมีประจำเดือนเร็วขึ้นค่ะ

ของเราเกือบ4เดือนแล้วยังไม่มา น้ำคาวปลาหมดตอน1เดือนกว่าๆ ลูกทานเต้าล้วนค่ะ

เดือนเดียวก็มาแล้วค่ะ

น้ำคาวปลาไหมคะ

4y trước

ประจำเดือนมาวันแรกถึงสองวันค่ะยังมีน้ำคาวปลาอยู่