ผ่าคลอด แม่ๆฟื้นตัวนานไหมค่ะ

ผ่าคลอดแม่ๆฟื้นตัวกันนานไหมค่ะ แบบเดินเข้าห้องน้ำเองได้ เดินไปไหนได้แบบนี้อ่ะค่ะ พอดีจะผ่าคลอดพรุ้งนี้ค่ะ🙏 ตื่นเต้นมากค่ะ

1 Trả lời

หลังถอดสายปัสสาวะ พยายามเดินค่ะ ระวังหน้ามืด เพราะบล็อกหลังหมอให้นอนราบ8-12ชม.ก่อนค่ะ ต้องฉี่เองได้ภายใน6ชม. ตอนไปฉี่แนะนำยืนฉี่นะแม่ นั่งแล้วมันเหมือนฉี่ไม่ออกอ่ะ