ผ่าคลอด

ผ่าคลอดแบบบล้อคหลังกับวางยาสลบ ปม่เลือกแบบไหนกันค่ะ

ถ้าให้ เลือกนะคะ ถ้าเราจำเป็นต้อง ผ่า ของ บล็อกหลังดีกว่า คะ เพราะ มันชา ไปหมดทั้งตัว ไม่รู้สึกเจ็บเเค่ หมีดลงท้อง จะรู้สึก เเต่ไม่จำ จากพี่ที่ทำงาน ลูก2คน😊 เขาบอกว่า ไม่เจ็บเท่าไหร่ เเต่ตอนหมด ยา ชา ก็จะเจ็บอยู่ 2-3วัน 😊

วางยาสลบค่ะกลัวการผ่าตัดมาก พอฟื้นขึ้นมาก็จะเมายาสลบหน่อย กว่าจะฟื้นจากยาสลบได้ก็ประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้หมอบล็อคหลังให้ค่ะ ผลคือปวดหลังค่ะ จากคนไม่เคยปวดหลัง ก้มนิดหน่อยก็ปวดค่ะ

บ้านนี้แบบบล็อคหลังค่ะแม่ ได้เห็นหน้าลูกทันทีไม่เกิน10นาทีหลังเริ่มผ่าค่ะ

5y trước

ขั้นตอนผ่าลูกออกมาไม่เกิน10นาทีค่ะ จะนานขั้นตอนที่หมอเย็บแผลค่ะ ได้ยินหมอและรู้สึกตัวทุกอย่างค่ะแม่ จะชาแค่ท่อนล่างแค่นั้นเองจ้า

บ้านนี้เลือดแบบดมยาค่ะ ส่วนตัวกลัวการผ่าตัดมากเลยเลือดแบบนี้จ้า

บ้านนี้เลือกบล็อคหลังค่ะ แถมเห็นทุกขั้นตอนที่หมอทำ

ดมยาค่ะ เพราะเป็นคนกลัวอยู่แล้ว😂😂😂

บ้านนี้หมอเลือกให้ บล็อคหลัง ค่ะ

บล๊อกคะได้เห็นหน้าลูกทันทีเลย

บล๊อกหลังคะเห็นหน้าลูกเลยคะ