ผ่าคลอดแบบดมยา จำเป็นต้องถอดเหล็กจัดฟันออกไหมคะ

ผ่าคลอดแบบดมยา จำเป็นต้องถอดเหล็กจัดฟัน จัดฟันแท้ค่ะ แล้วถ้าไม่ต้องถอดขอหมอผ่าบล็อคหลังได้ไหม

1 Trả lời

ถ้าเหล็กติดฟันเลยก็ไม่ถอดนะคะแม่ แต่ถ้าเป็นรีเทนเนอร์ถึงถอดค่า

5y trước

ค่า ถามหมอชัวร์สุด แต่ที่จริงมันก็ดมได้นะคะ เพราะมันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะให้คนไข้ถอดเหล็กแล้วไปนับ 1 ใหม่จ้า 😀😀