แตกแร้วจ้าเมื่อวาน 26/07/62

ผ่าคลอดแบบฉีดยาสลบ ตื่นมาแบบทรมานสุดๆ ทำอะใรใม่ใด้เรยค้าาา ต้องทนลุกนั่งบ่อยๆ แผลจะหาย วันที่ 2 ของการผ่าคลอด ?

แตกแร้วจ้าเมื่อวาน 26/07/62

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ❤❤

5y trước

ขอบคุนค้าาา

ดีใจด้วยค่า