การอยู่ไฟ จำเป็นไมคะ

ผ่าคลอดเสร็จ กลับมาบ้าน ที่บ้านไม่ให้เปิดแอร์เปิดพัดลม ไม่ให้อาบน้ำ 15 วัน กินได้แค่ ไข่ กับไก่ ? บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำนะคะแต่ห้ามสระผม 1 เดือน ซึ่งเราก็ทำไม่ถึงหรอกอากาศร้อนหัวเหม็นทนไม่ไหวสระเลย5555 ละก็อยู่ไฟด้วยค่ะ

ผ่าคลอดค่ะทำทุกอย่างปรกติไม่อยู่ไฟไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูก5555ไข่ไม่ค่อยกินนะอันตรายพอกะนมกินปลาทอด