ผ่าคลอด ปวดระบมแผลผ่ามากค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 29 มค. เวลา 22.00 ตอนนี้ผ่านมา 3 วันแล้ว ยังปวดแผลอยู่มาก เหมือนโดนมีดกรีดซ้ำๆ และรู้สึกแสบร้อนที่แผล โดยเฉพาะเวลาเดิน 2 วันแรกต้องมีคนช่วยจับ วันที่3พยายามกัดฟันเดินด้วยตนเอง ใส่ผ่ารัดหน้าท้องช่วยพยุงแผลตั้งแต่วันที่ 2 ก็ยังเจ็บอยู่มาก เห็นบางคนไม่เจ็บเลย อยากได้เทคนิคให้หายเจ็บไวๆ ค่ะ กลัวดูแลลูกได้ไม่เต็มที่ ขอบคุณทุกคำแนะนำล่วงหน้าเลยนะคะ

พยายามเดินเองบ่อยๆคร้าเจ็บก็ต้องกัดฟันสู้นะคะแม่ แม่บ้าน นี้ก็ผ่าค่ะวันที่ 4-5ก็จะดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ