น้ำนมจะมาเมื่อไร

ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 21 กุมภา ตอนนี้ให้น้องช่วยกระตุ้น แต่น้องเอาแต่หลับ น้ำนมยังไม่มา ไม่ทราบว่าคนผ่าคลอดน้ำนมจะมาเมื่อไรคะ ???

บ้านนี้มาวันที4ค่ะทาง รพ.เค้ามาประคบให้

5y trước

เริ่มคัดเต้า ปั้มออกมานิดๆแล้วคะ ดีจายยย 😊😊