คลอดแล้วจ้า 38w4d ผ่าคลอดค่ะ

ผ่าคลอดเนื่องจากบ้านค่อยข้างที่จะไกลกับรพ.ค่ะและเดินทางไม่สะดวกเลยนัดคุณหมอผ่า หมอแจ้งว่า ครบ38wสามารถผ่าได้ น้องเกรซ เกิด 20พค.2564 ด.ญ.ฐิชารัศม์ เรไร น้ำหนัก 2,780 ตอนนี้น้องยังไม่ได้ออกจาพรพ.ค่ะเนื่องจากหมอบอกว่าหายใจเร็วอาจจะสำลักน้ำคร่ำ😓เลยต้องติดตามให้อ๊อกซิเจนเพื่อปรับการหายใจของน้อง แล้วก็มีค่าตัวเหลือง นมแม่ก็พึ่งปั้มออกวันที่22พค เลยส่งนมให้น้อง เพราะคุณแม่ได้กลับก่อนเนื่องจากเดินได้บ้างแล้ว อาการน้องล่าสุดวันที่23พค2564 เอาอ๊อกซิเจนออกแล้ว เหลือแต่ค่าตัวเหลือง อีกไม่กี่วันถ้าน้องได้กินนมแม่จะได้กลับบ้านไวค่ะ คุณหมอบอก❤ช่วงโควิดงดเยี่ยมเลย ทำให้เราไม่สามารถเจอหน้าลูกได้หลังผ่า ที่ได้รูปมาเพราะต้องขอให้พยาบาลเค้าถ่ายให้ดู👼❤ #ห่วงลูก #คลอดมาพึ่งจะได้เห็นหน้าวันที่23พค

คลอดแล้วจ้า 38w4d ผ่าคลอดค่ะ
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ😊