ขอคำแนะนำค่ะ☺️

ผ่าคลอดเดือนหน้าค่ะ อยากถามแม่ๆที่ผ่าคลอดว่าเคยใช้ผ้ารัดหน้าท้องแบบนี้มั้ยคะ มันช่วยให้เราเจ็บแผลน้อยลงมั้ยคะ แล้วหลังผ่าคลอดเราใช้ได้เลยรึเปล่าคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ☺️
1 Trả lời

ก็ช่วยได้นะ เราเน้นกระชับพุง ช่วยมดลูกเข้าอู่ หมอเราบอกใช้ได้เลย แต่เราไม่กล้า รอตัดไหม แผลแห้ง ถึงจะเริ่มใช้