ขอประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็้บมากมั้ยตอนผ่า แล้ว หมอฉีดยาสลบมั้ยค่ะ????

1 Trả lời

ส่วนมากจะบล็อคหลังค่ะ แล้วก็จะชาท่อนล่างทั้งหมด ไม่รู้สึกอะไรใดๆค่ะ แต่ไม่ได้หลับนะคะ จะเริ่มปวดแผลหลังจากยาหมดฤทธิ์ค่ะ ส่วนยาสลบ ถ้าไม่จำเป็นจริงๆ หมอไม่ใช้ค่ะ เพราะความเสี่ยงเยอะ