ผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บแผลนานไหมคะ แล้วประจำเดือนมาตอนไหน แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บแต่ทนได้ค่ะ พยาบาลจะฉีดยาแก้ปวดเข้าสายน้ำเกลือให้เราค่ะ คลอดวันที่2 หมอจะถอดสายสวนปัสวะพยายามลุกขึ้นเดินแบบมีคนประคอง พยายามเดินบ่อยๆจะฟื้นตัวเร็วค่ะ บ้านนี้น้ำคาวปลามาจนน้องได้ 1เดือน 10วัน ประจำเดือนมาตอนน้องได้เกือบ2เดือน

5y trước

เจ็บไม่เกินสองวันค่ะ วันที่3ก็เดินคล่องแล้ว