ผ่าคลอดสามารถกินอาหารได้ตามปกติหรือป่าวค่ะยกเว้นของหมักดอง หรือต้องกินเหมือนคนคลอดเองธรรมชาติค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารตามปกติ ยกเว้นของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ

2y trước

ขอบคุนน่ะค่ะจะลองกินไปทีละย่างดุ