หลังผ่าคลอด มีเลือดสดออก ปวดหน่วงท้องน้อย

ผ่าคลอดวันที่ 14/05/67 มีน้ำคาวปลาเป็นเลือดสดไหล3วัน วันที่4เริ่มจางลง พอวันที่17 ออกจากรพ.ช่วงกลางคืนมีเลือดสดไม่มีกลิ่นเหม็น มีลิ่มเลือดบางครั้ง ปวดหน่วงท้องน้อย วันที่ 22 ไปหาหมอที่รพ. หมอบอกปกติ เลือดจะค่อยๆจางไปเอง แต่เรารู้สึกว่าไม่ปกติ เพราะก่อนออก รพ พยาบาลบอกว่าเลือดสดจะไหลไม่เกิน4วัน วันนี้วันที่24แล้ว ยังมีเลือดสดไหลอยู่เลย มีใครที่ผ่าตัดคลอดแล้วมีอาการคล้ายๆกันบ้างไหมคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยคะ ผ่า 14 แต่ 24 พึงกลับมามีเลือดสด