ผ่าคลอดเเล้วค่ะ. หลังจากโฟสไปไม่นาน

ผ่าคลอดวันที่2. วันนี้ เป็นวันที่เห้นหน้าลูกครั้งเเรก.. น้องหายใจเร็วค่ะ. เเม่กลับบ้านมาคนเดียว. น้องยังอยู่ ร.พ. ต่ออีกค่ะ. เอ็นดูน้อง.

ผ่าคลอดเเล้วค่ะ. หลังจากโฟสไปไม่นาน

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ

น่าเอ็นดู หายเร็วๆนะลูก💕