แผ่นกันน้ำ

ผ่าคลอดวันที่14 หทอติดแผ่นกันน้ำมาให้ป่านนี้ยังไม่กล้าแกะเลย อยากทราบว่ากี่วันถึงจะแกะคะ

ของเราหมอนัดตรวจติดตามหลังคลอด 1 สป หมอดูแผลให้แล้วเปลี่ยนแผ่นกันนำ้ใหม่ใช้ต่อไปอีก 1 สป จากนั้นพบหมอ หมอดูแผลให้อีกที แล้วเอาออกไม่ได้ติดอีกเลยค่ะ

ของเราแกะตอนตัดไหม7วันค่ะ

5y trước

นี่ไหมละลาย แกะได้เลยมั๊ย หมอบอกว่า7วันหรือไรนี่แหละ แต่ไม่กล้าแกะกลัวแผลแยก😣