ลูกเริ่มโตและเลิกกินเต้าแม่ แม่ก้อยากสวย ก้อออกกำลังกาย วันต่อมาไข้แตกจร้า ลุกไม่ไหว

ผ่าคลอดลูกชอบปวดหลังตลอด ก้อเลยลุกออกกำลังกายบ้างไงบ้าง เล่นกับลูกไปด้วย ไข้ปวดตัวมีอาการหนาวด้วยจร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกเริ่มโตและเลิกกินเต้าแม่ แม่ก้อยากสวย ก้อออกกำลังกาย วันต่อมาไข้แตกจร้า ลุกไม่ไหว

เริ่มเบาๆก่อนค่ะแม่ อย่าเพิ่งหักโหม

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามบางก้อท้อจร้า