คลอดลุก

ผ่าคลอดรุ้สึกยังไงบ้างค่ะบ้านนี้หมอให้ผ่าคลอดกังวงมากค่ะกลัวจะเจ้บ.

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่หน้ากลัวอย่างที่คิด ผ่าวันแรกวันที่สองก็เดินได้แล้วคะ แต่ก็ขึ้นอยุ่กับฝีมือคุณหมอด้วยนะคะ ตัวดิฉันได้คุณหมอฝีมือดีทำให้ใช้เวลาผ่าตัดน้อย แผลเย็บสวย ฟื้นตัวเร็ว อาการปวดแทบไม่มี ก่อนผ่าตัดแนะนำให้ทำใจให้สบายนะคะ คิดไว้เสมอว่าอีกไม่นานจะเจอตัวเล็ก คุณแม่ท่านอื่นยังผ่านมาได้ เราก็ต้องผ่านไปให้ได้ สู้ๆคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่คลอดลูกเมือวาทนีค่ะผ่ารุ้สึกเจ้บค่ะปวดแผลไปหมดเลยค่ะเดินแทบม่ได้เลยค่ะใช้เวลาผ่านานค่ะนึกว่าเค้าจะวางยานอนหลับให้แต่เค้าใช้แค่บลอคหลังค่ะ