สอบถามค่ะ

ผ่าคลอดมาได้สิบกว่าวันแล้วค่ะ สามารถทานของเย็น น้ำเย็น หรือของกินเย็นๆ ได้ตอนกี่เดือนคะ แม่ๆที่รู้ช่วยบอกทีจ้า?

บ้านนี้เชื่อตามโบราณหน่อยๆ ค่ะ ไม่กินน้ำเย็นจนลูก 3 เดือนเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ตามปกติค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่หลังคลอดแล้วค่ะ ไม่ถือ ไม่โบราณ 😂