ประจำเดือนม่มา

ผ่าคลอดมาได้ประมาน3เดือน กินยาคุมเลยทั้งที่เมนม่มา ตอนนี้หมดแผงแล้ว หมดไปประมาน1 อาทิตแต่ประจำเดือนยังไม่มา จะเปนอะไรไมค่ะ จะต้องกินต่อ ตอนไหน

กินต่อได้เลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอประจำเดือนมา บ้านนี้กิน1ปี ไม่เคยมาเลย

ขอบคุนมากค่ะ