ถามแม่ผ่าคลอดค่ะ​

ผ่าคลอดมาได้​3อาทิตย์​กว่าแล้ว ยังเจ็บบริเวณแผลภายในทางขวา(เจ็บข้างเดียว)​ เจ็บแสบร้อนเวลาลุกนั่ง​ แบบนี้ใครเป็นบ้างค่ะ​ แต่ด้านนอกแห้ง​แผลปิดสนิทค่ะ​ ปกติหายเจ็บกันกี่เดือนค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

แผลผ่าตัดหายจริงๆเป็นปีๆค่ะ มันจะรู้สึกเจ็บแปล๊บแปล๊บ บางคนก็2-3ปีเลยคาะ แนะนำนะคะ หลัง 6เดือนไปแล้ว ให้ทาน คอลลาเจน อาการแบบนี้จะหายไปแผลกับแผลที่ผ่าตัด แผลเป็นไม่มีเลยค่ะ ตัวเองทานอยู่ค่ะ ตอนนี้ลูก 2 แผลทั้งคู่เลย